White Cocktail programe

ผิวขาวกระจ่างใสนวัตกรรมผสมผสานการปรับสภาพผิวขาว

         บำรุงฉีดผิวกายด้วยสูตรมัลติวิตามินหลายชนิด และสารอาหารหลากหลายใครๆ ก็อยากมีผิวขาวใสสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่จะพึ่งแค่เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคงไม่พอ ซึ่งในปัจจุบันมีนวัต กรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยเปิดทางลัดให้ ได้มีผิวขาวนวลเนียนเปล่งประกายออร่า สดใสทันใจกันเร็วขึ้น คืนความขาวสว่างกระจ่างใสสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิว ความไม่สม่ำเสมอบนสีผิวของชาวเอเชียไม่เพียงแต่เกิดจากรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมลภาวะที่อยู่ในอากาศที่ผิวต้องเผชิญในชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลในการทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ หมองคล้ำได้เร็วมากขึ้น

การฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย เข้าทางเส้นเลือด

จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะเพื่อฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย และสารอาหารเข้าในร่างกายสามารถออกฤทธิ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย เซลล์ต่างๆ สามารถนำวิตามิน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการคืนความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพเซลล์ผิว ภายนอกให้แข็งแรงทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากการฉีดผิวด้วยมัลติวิตามินหลากหลาย และสารอาหารต่างๆ มีคุณสมบัติในการ ต้านสารอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้เซลล์ผิวหมองคล้ำของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใสได้อีกด้วย 

วิธีการฉีดผิวให้สารอาหาร และมัลติวิตามินเข้าทางเส้นเลือดนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆ คนคิด

1.ผู้รับบริการฉีดผิวต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดฉีดผิวจะทำได้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีสุด

2.ให้คนไข้ผู้รับบริการฉีดผิวกำมือข้างที่จะฉีดผิวให้แน่น ใช้สายรัดห้ามเลือดเหนือบริเวณที่จะฉีดผิวประมาณ 2-3 นิ้ว จะทำให้ได้เส้นเลือดนูนสวยเห็นชัดรับบริการฉีดผิวได้ง่ายรวดเร็ว

3.ทำความสะอาดผิวหนังบริเวณที่จะฉีดผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อให้ปราศจากเชื้อโรค

4.ไล่อากาศจากกระบอกฉีดผิวมัลติวิตามินจนหมด

5.แพทย์จะนำเข็มฉีดผิวเข้าหลอดเลือดดำ ปลดสายรัดแขนห้ามเลือด และผลักมัลติวิตามินจากกระบอกฉีดผิวช้าๆ จนหมด

6.ใช้สำลีชุบน้ำเกลือป้องกันเชื้อโรค กดบนตำแหน่งที่ฉีดผิว ถอนเข็มออก กดสำลีบริเวณที่รับบริการฉีดผิวไว้สักครู่ หรือใช้พลาสเตอร์ปิดทับสำลีไว้

ปกติครั้งละ 3,000 .- พิเศษ!! 10 ครั้ง เพียง 17,500 .-

ฉีดผิวด้วยวิตามินซี บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวช่วยทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ลดการทำงานของเมลานินป้องกันการหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย โดยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล ทำหน้าที่ควบคุมการดูดซึมแคลเซียมเสริมความแข็งแรงของกระดูก ป้องกันโรคมะเร็ง ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการหวัด สร้างเม็ดเลือดแดงป้องกันโลหิตจาง ช่วยลดระดับกรดแอมิโนโฮโมซิสเทอีนในกระแสเลือดจึงลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ

ฉีดผิวด้วยวิตามินบี 12 ช่วยในการสร้างความแข็งแรง และการแบ่งตัวของเซลล์ ช่วยให้เซลล์ผิวสร้างเส้นใยอิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวกลาง ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใส เพื่อเพิ่มความแข็งแรง และความหยืดหยุ่นแก่ผิว และเพิ่มความชุ่นชื้นแก่ผิวชั้นบน เมื่อเผชิญมลภาวะทำให้ผิวไม่แห้ง ช่วยกรดโฟลิกในการสร้างเม็ดเลือด และป้องกันภาวะโลหิตจาง ช่วยให้ระบบประสาททำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ปรับสภาพการทำงานของลำไส้เป็นปกติ ลดปัญหาเรื่องการมองเห็นไม่ชัด 

ฉีดผิวด้วยวิตามินบี 6 ช่วยปรับความแปรปรวนของฮอร์โมนซึ่งเป็นตัวการก่อสิวให้เกิดความสมดุลขึ้นมาได้ ลดอาการสิว กำเริบ ช่วยร่างกายสร้างภูมิต้านทานแอนติบอดี และช่วยสร้างเซลล์โลหิตใด้ดียิ่งขึ้น 

ฉีดผิวด้วยวิตามินบี 1 เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า  ไทอามีน เป็นวิตามินชนิดนึงที่ลดความเครียด ช่วยดึงสารอาหารให้เผาผลาญแก่เป็นพลังงานแก่ร่างกายและยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายทำงานปกติอีกด้วย

           ทั้งนี้ ผู้เข้ารับบริการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามิน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวเดิมที่ ต้องการแก้ไขของแต่ละบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินสภาพปัญหาโดยไม่คิดค่าบริการในการรับคำปรึกษาก่อนตัดสิน ใจรับบริการ และการให้บริการจะอยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ผู้ทำการรักษาว่าสภาวะร่างกายของผู้รับบริการเหมาะสมกับการรักษาแบบใด จึงมีความปลอดภัยในการรับบริการสูง และควรพบแพทย์เพื่อรับบริการการฉีดผิวด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น และมัลติวิตามินอย่างต่อเนื่อง