นวดหน้าเคาะหน้า V-SHAPE

                ศาสตร์นวดออกกำลังใบหน้าของพีรดา คลินิก เป็นการนวดหน้าเทคนิคพิเศษไม่เหมือนการนวดหน้าทั่วไป.การนวดออกกำลังหน้าของพีรดา คลินิก เป็นการนวดแบบกดลึกตามแนวกล้ามเนื้อ Deep tissue massage, Muscle massage   เน้นคลายกล้ามเนื้อสลายพังผืดคลายเส้นเอ็นที่อยู่บนใบหน้าโดยวัตถุประสงค์คือแก้ไขปัญหาฟื้นฟูบรรเทาหลากหลายปัญหาที่อยู่บนใบหน้าให้ดีขึ้น(ไม่ใช่เพียงแค่การนวดหน้าผ่อนคลายหรือให้ผิวหน้าสวยเท่านั้น)  ที่สำคัญศาสตร์นวดออกกำลังหน้าเรียวของพีรดา คลินิกออกแบบการนวดถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์เป็นศาสตร์ที่ปลอดภัย และ ทะนุถนอมผู้ป่วย(ไม่เจ็บ..ไม่รุนแรง..ไม่กระเทือน นวดเสร็จแต่งหน้าได้เลย)

ขั้นตอนการทำนวดหน้า / เคาะหน้า

1.การสคับขัดเซลล์ผิวด้วยสคับไข่มุกและน้ำนม ช่วยทำให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดออกไป และ เซลล์ใหม่ที่สมบูรณ์ขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหน้าอ่อนนุ่ม ลบรอยเหี่ยวย่น

2.การนวดด้วย Vitamin E ผงทองคำบริสุทธิ์  จะช่วยยึดอายุเซลล์ผิว ช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบ กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ 

3. มาร์คหน้าใส   คืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์  “ทองคำ” จะสามารถต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้ โดยไม่มีอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย มาร์คหน้าใส จะคืนความนุ่ม ชุ่มชื่นให้ผิวคุณ

***ผลลัพท์ในการรักษาขึ้นอยู่กับแล้วแต่บุคคล

ราคาปกติ 1,200 บาท / ครั้ง    ( ใช้เวลา 1 hr. ) 

              ซื้อ 10  ครั้ง แถม 2 ครั้ง  ในราคาพิเศษ 12,000 บาท  / 12 ครั้ง (ราคา 1,000 / ครั้ง)               

ซื้อ 20  ครั้ง แถม 10 ครั้ง  ในราคาพิเศษ 24,000 บาท  / 30 ครั้ง (ราคา 800 / ครั้ง)