UltraShape สลายเซลล์ไขมัน

การพัฒนาด้านเทคโนโลยีการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ มากมาย พีรดาคลินิก ผู้นำเทคโนยีด้านการแพทย์ผิวพรรณและการลดสัดส่วน เราเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้ ล่าสุดมีการพัฒนาด้านเทคนิคการสลายไขมัน แบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยคลื่น Ultrasound นำมาซึ่งโปรแกรม Ultra Shape ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงต่อเนื่อง โฟกัสทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันหรือ Vertical Dynamic Focus Pulsed Ultrasound เปรียบเหมือนการเข้าทำลายเซลล์ไขมันทีละเซลล์ จนเซลล์แตก จากนั้นเซลล์เหล่านี้จะถูกกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายกำจัดออกอย่างง่ายดาย ผ่านระบบน้ำเหลือง และถูกนำไปใช้เป็นพลังงานต่อไป 

ข้อดีของโปรแกรม UltraShape

Ultra Shape เป็นการกำจัดไขมันได้อย่างถาวร สามารถเลือกสลายเฉพาะไขมันและลดได้ทุกบริเวณในร่างกาย เช่น หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา เป็นการส่งพลังงานผ่านผิวหนัง โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง Ultra Shape จึงมีความปลอดภัยสูงและได้ผลดี โดยผลที่ได้จากกการวิจัยและในผู้รับการรักษาจริง รายงานว่า Ultra Shape สามารถลดเส้นรอบวงบริเวณที่ทำการรักษาได้โดยเฉลี่ย 2-6 ซม. หลังการรักษา 5-10 ครั้ง*

G5 กระชับผิว ลดสลายไขมัน

เป็นการสลายไขมันด้วยเป็นการใช้เครื่องนวดที่มีความแรงสั่นจะช่วยทำให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังแตกตัว ทำให้ง่ายต่อการเผาผลาญและขับออกจากร่างกายซึ่งเป็นการกระตุ้นบริหารกล้ามเนื้อ ทำให้มีการดึงไขมันส่วนเกินออกมาใช้ในรูปพลังงานอย่างรวดเร็ว และยังช่วยสลายเซลลูไลท์ได้อีกด้วยทำให้โมเลกุลของไขมันมีขนาดเล็กลง ไม่ทำให้เกิดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อระหว่างลดสัดส่วน สลายเซลลูไลท์ และเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังเพื่อให้เกิดการสลายและขับออกจากร่างกายและ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์กล้ามเนื้อและคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบกระชับ ไม่หย่อนคล้อยเครื่องนวดสลายไขมันและขจัดเซลลูไลท์ที่คุณไม่พึงประสงค์ออกจากร่างกาย ช่วยให้มีรูปร่างกระชับสวยงามโดยไม่ต้องเจ็บ ทรมาน ไม่ต้องอดอาหาร และยังช่วยลดอาการผิวเปลือกส้มผิวจึงเรียบเนียน กระชับ ได้สัดส่วน ทั้งยังช่วยให้เกิดการไหลเวียนของน้ำเหลืองและเลือดดีขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันของกระเปาะเซลลูไลท์อ่อนตัวลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวเปลือกส้ม และต้องการลดไขมัน เพียงครั้งแรกที่ทำจะสัมผัสได้ด้วยตัวเอง เช่น ต้นขาที่เป็นคลื่นไขมัน จะกระชับเรียบเนียนขึ้น ตึงไม่หย่อนคล้อย สังเกตได้จากขาหนีบที่เดินเสียดสีกัน จนเกิดการอักเสบ  ก็ไม่มีการเสียดสี ไม่มีรอยคล้ำดำ แน่นกระชับ  ซึ่งเหมาะสำหรับ

– สลายก้อนไขมันแข็งที่สะสมมานานให้เกิดการสลายตัวออกไป

 – กำจัดเซลลูไลท์ผิวเปลือกส้ม

– กล้ามเนื้อกระชับ ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

– ระบบไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น

10 ครั้ง (เฉพาะจุด)

 ปกติ 12,000 .-  ( 1200.- / ครั้ง )    

 พิเศษ 8,000.-  ( 800.- / ครั้ง )