Super Slim Programe (Ultrashape/G5และRF)

                 เป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานการตีสลายไขมันพร้อมยกกระชับผิวให้กระชับและเรียบเนียน ขจัดปัญหาเซลลูไลท์ส่วนเกิน โดยเทคโนโลยีใหม่ในการสลายไขมันที่จะทำให้คุณมีหุ่น เพรียวกระชับได้ง่ายโดยไม่ต้องเจ็บตัวแตกต่างจากอัลตราซาวด์ทั่วไป ตรงที่คลื่นเสียงที่ปล่อยออก มาเป็นความถี่ต่ำกว่า 1 เมกกะเฮิร์จ จะทำให้เกิดฟองอากาศในเซลล์ไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันพองตัว และแตกออกมาคล้ายกับลูกโป่งเซลไขมันที่แตกตัวจะกลายเป็นกรดไขมันอณูเล็ก ๆ ผ่านเข้าสู่ท่อน้ำเหลืองกลับไปสู่เส้นเลือดดำและขับออกไปจากร่างกาย โดยไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อกล้ามเนื้อ กระดูก และเนื้อเยื้อบริเวณใกล้เคียงผลที่ได้คือ ชั้นไขมันจะบางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยเห็นผลได้ชัดเจน ในครั้งที 3-4  สามารถใช้ร่วมกับวิธีการอื่นๆได้ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษาเช่น Radio Frequency,Carboxy, Mesotherapy เมื่อตัวคลื่นทำงาน จะส่งคลื่นเข้าสู่ชั้นไขมันและนวดบริเวณที่ต้องการประมาณ15 นาทีไขมันจะเริ่มสลายตัวโดยไม่ส่งผลกับเนื้อเยื่อและเส้นประสาทโดยรอบ ขณะใช้จะรู้สึกอุ่นๆร้อนๆ ไม่เจ็บ ควรดื่มน้ำมากๆเพื่อให้ไขมันขับออกจากร่างกายโดยเร็ว ซึ่งในการรักษาจะรักษาควบคู่กับ คลื่น RF เป็นคลื่นวิทยุ จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวช่วยให้ผิวกระชับ กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตและช่วยให้ขับไขมันออกได้ดียิ่งขึ้นวีธีการใช้ง่ายเพราะเป็นการนวดผ่านผิวหนังไม่มีปัญหาการเบรินผิว ไม่เจ็บไม่เกิดบาดแผล ช่วยลดเซลลูไลท์ ลดผิวเปลือกส้ม และยังเหมาะกับผู้ที่ดูดไขมันมาแล้วเกิดปัญหาผิวเป็นคลื่นย่น ไม่เรียบ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อ้วนมาก แต่กลับมีไขมันเฉพาะจุดแต่ไม่เพียงพอที่จะไปดูดไขมัน โดยเฉพาะเหล่าดารา นางแบบเหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งคลอดบุตร

RF กระชับสัดส่วน

นวัตกรรมการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและสร้างผิวใหม่ด้วย เทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่งเป็นพลังงานจากคลื่นวิทยุ (Fractional RF) ลงสู่ชั้นผิวหนัง เพื่อให้คอลลาเจนเกิดการหดตัวส่งผลให้ผิวกระชับตึง ช่วยแก้ปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อย สามารถยกกระชับ ได้โดยที่ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด เห็นผลได้ทันทีหลังการรักษา

UltraShape สลายเซลล์ไขมัน

การพัฒนาด้านเทคโนโลยีการแพทย์อย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ มากมาย ดิเอสทีคผู้นำเทคโนยีด้านการแพทย์ผิวพรรณและการลดสัดส่วน เราเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้ ล่าสุดมีการพัฒนาด้านเทคนิคการสลายไขมัน แบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยคลื่น Ultrasound นำมาซึ่งโปรแกรม Ultra Shape ใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงต่อเนื่อง โฟกัสทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันหรือ Vertical Dynamic Focus Pulsed Ultrasound เปรียบเหมือนการเข้าทำลายเซลล์ไขมันทีละเซลล์ จนเซลล์แตก จากนั้นเซลล์เหล่านี้จะถูกกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายกำจัดออกอย่างง่ายดาย ผ่านระบบน้ำเหลือง และถูกนำไปใช้เป็นพลังงานต่อไป

***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแล้วแต่บุคคล

G5 กระชับผิว ลดสลายไขมัน

เป็นการสลายไขมันด้วยเป็นการใช้เครื่องนวดที่มีความแรงสั่นจะช่วยทำให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังแตกตัว ทำให้ง่ายต่อการเผาผลาญและขับออกจากร่างกายซึ่งเป็นการกระตุ้นบริหารกล้ามเนื้อ ทำให้มีการดึงไขมันส่วนเกินออกมาใช้ในรูปพลังงานอย่างรวดเร็ว และยังช่วยสลายเซลลูไลท์ได้อีกด้วยทำให้โมเลกุลของไขมันมีขนาดเล็กลง ไม่ทำให้เกิดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อระหว่างลดสัดส่วน สลายเซลลูไลท์ และเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังเพื่อให้เกิดการสลายและขับออกจากร่างกายและ กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์กล้ามเนื้อและคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบกระชับ ไม่หย่อนคล้อยเครื่องนวดสลายไขมันและขจัดเซลลูไลท์ที่คุณไม่พึงประสงค์ออกจากร่างกาย ช่วยให้มีรูปร่างกระชับสวยงามโดยไม่ต้องเจ็บ ทรมาน ไม่ต้องอดอาหาร และยังช่วยลดอาการผิวเปลือกส้มผิวจึงเรียบเนียน กระชับ ได้สัดส่วน ทั้ง

ยังช่วยให้เกิดการไหลเวียนของน้ำเหลืองและเลือดดีขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันของกระเปาะเซลลูไลท์อ่อนตัวลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวเปลือกส้ม และต้องการลดไขมัน เพียงครั้งแรกที่ทำจะสัมผัสได้ด้วยตัวเอง เช่น ต้นขาที่เป็นคลื่นไขมัน จะกระชับเรียบเนียนขึ้น ตึงไม่หย่อนคล้อย สังเกตได้จากขาหนีบที่เดินเสียดสีกัน จนเกิดการอักเสบ  ก็ไม่มีการเสียดสี ไม่มีรอยคล้ำดำ แน่นกระชับ  ซึ่งเหมาะสำหรับ

– สลายก้อนไขมันแข็งที่สะสมมานานให้เกิดการสลายตัวออกไป

 – กำจัดเซลลูไลท์ผิวเปลือกส้ม

– กล้ามเนื้อกระชับ ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น

– ระบบไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น