ร้อยไหมกรวย SILHOUETTE SOFT

“a new treatment in facialrejuvenation” 
 การรักษาแบบใหม่  ในการยกกระชับความหย่อนคล้อย

ร้อยไหมกรวย ดีอย่างไร

  เป็นไหมกรวย 2 ทิศทาง ชนิดละลายได้ เทคโนโลยีล่าสุดจาก สหรัฐอเมริกา เพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียว วีเชป ลดร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย แก้มย้อย คาง 2 ชั้น เพื่อรูปหน้าคมสวย อย่างที่ต้องการ

ร้อยไหมกรวย SILHOUETTE SOFT หน้าเรียวเล็ก

         ร้อยไหมกรวย Silhouette soft หน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิคใหม่จาก อเมริกา ไหมกรวย Silhouette soft เห็นผลทันที ทั้งหน้าเพียง 4-8 เส้น เห็นผลเลย ยกกระชับเท่าการดึงหน้า แต่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่า ยกแก้มย้อยห้อย ให้ตึง เรียวเล็ก เส้นไหมของตัว silhouette soft นั้น เป็นไหมละลาย จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้างค่ะ

ร้อยไหมกรวย ต่างจากการร้อยไหมประเภทอื่น อย่างไร?

            ร้อยไหมกรวย silhouette soft หน้ายกกระชับทันที หน้า v lift เป็น ไหมที่มีเทคโนโลยี รูปกรวย ทำหน้าที่ยึดผิวไว้ขณะร้อยยกใบหน้า จึงเปรียบเสมือนมีนิ้วที่มองไม่เห็น จับยึดผิวเอาไว้ให้ยกกระชับยาวนาน ผลการรักษาอยู่ได้ 10 ปี ใช้เพียง 2-8 เส้นเท่านั้น   ข้อดีคือ วัสดุทั้งหมด ทั้งไหม และกรวย ละลายได้ จึงไม่ตกค้าง ไม่ก่ออันตราย ไม่เกิดปฏิกิริยากับผิว ในขณะที่ ไหมล็อค ไหมซิลิโคน และ ไหมทอง วัสดุที่ใช้ไม่ละลายหมด จึงอาจก่อปฏิกิริยากับผิว ทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้ รวมทั้งไหมทอง เมื่อร้อยแล้วไม่สามารถทำการเอกซเรย์ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) ได้ และไม่สามารถทำเลเซอร์ที่มีความร้อนบนใบหน้าได้อีกเลย จึงส่งผลเสียในระยะยาวหลายประการรวมถึงยังไม่ผ่าน อย. อีกด้วย

รีวิวเคสร้อยไหม silhouette soft

**ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแล้วแต่บุคคล

นวัตกรรมไหมกรวยละลาย

เห็นผลยกกระชับขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟื้นฟูสภาพผิวจากการสูญเสียคลอลาเจน

ส่วนประกอบของไหมละลายทั้งหมด

ใช้เวลาเพียง 30 นาที

ไม่ต้องผ่าตัด

ให้ผลการรักษานานถึง 18 เดือน