SCARLET: FRACTIONAL RF นวัตกรรมการยกกระชับผิว

                  นวัตกรรม Scarlet : FRACTIONAL RF  ไม่เหมือนเครื่องมือเลเซอร์อื่น ๆ เพราะเครื่องมือรักษาหลุมสิว ริ้วรอย หรือยกกระชับ ก่อนหน้านี้ จะไม่มีการส่งพลังงานที่ลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง หรือถ้ามีก็มักจะทำให้เกิดรอยดำ บนผิวหน้า หรือทิ้งรอยแดงไว้เป็นเวลาหลายวัน และยังเจ็บมากอีกด้วย แต่สำหรับ Scarlet สามารถกำหนดพลังงาน ความลึก และจังหวะการปล่อยเข็มและพลังงานได้ตามพื้นที่รักษา โดยไม่ทำให้เลือดออก ไม่ทำให้ผิวด้านนอกบาดเจ็บ และเจ็บน้อยกว่าเครื่องมืออื่น ๆ ที่มีมา แต่ผลลัพธ์ที่ได้ ถือว่าดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องอื่น ๆ

วีดีโอเคสรักษาด้วย Scarlet

ขั้นตอนการทํา SCARLET FRACTIONAL RF

1. ทําความสะอาดใบหน้าด้วย Cleansing Milk Lotion ช่วยทําความสะอาดผิว และโอนโยนต่อทุกสภาพผิว เพื่อเตรียมพร้อมผิวในขั้นตอนการทํา Scarlet

2. ผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้อ่อนๆ เพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกภายใน 1- 2 วัน

3.ทายาชาทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 40 นาที เมื่อครบเวลา 40 นาที เช็ดทําความสะอาดยาชาบนใบหน้า

4. ใช้เครื่อง Scarlet ในการรักษาบริเวณหลุมสิว รอยสิว และช่วยยกกระชับใบหน้า โดยเทคนิคพิเศษของคุณหมอ โดยไม่จำกัดช็อตขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

5. ผลัดวิตามิน Stem cell เพื่อช่วยช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน ตึงกระชับยิ่งขึ้น

6. รับยาแก้แพ้ในการรักษาทุกครั้ง

ทายาชา 40 นาที + SCARLET FRACTIONAL RF + ผลักยา Stem cell +    ยาทาแก้แพ้ 1 ตัว

  3 ครั้ง (ทั่วหน้า)  ปกติ 77,000.-  (25,700.- /ครั้ง) พิเศษ 55,000.- (18,350.- /ครั้ง)                                                                   ***  ไม่จำกัดช็อตในการรักษา

Scarlet คือ ??

นวัตกรรมการยกกระชับผิว

• Fractional RF เป็นการนำเอา พลังงานคลื่นวิทยุ RF มาผสมผสานให้เป็นแบบ Fractional โดยที่ไม่ใช่เลเซอร์แบบเดิมๆ ที่เรารู้จักกันโดยมีข้อแตกต่างกันที่ Fractional Laser ลักษณะพลังงานจะเป็นรูปปิรามิดคว่ำ  (Traditional fractional resurfacing ) แต่ Fractional RF ลักษณะพลังงานจะเป็นรูปปิรามิดตั้ง (Subablative Rejuvenation )ซึ่งข้อแตกต่างนี้ อธิบายได้ว่า Fractional Laser จะทำลาย ผิวหน้าด้านบนมากกว่า Fractional RF และกระตุ้นคอลลาเจนหรือมีผลต่อผิวหนังด้านลึกได้น้อยกว่า Fractional RF แต่ขณะที่ Fractional RF จะกระทบต่อผิวหนังด้านบนน้อยกว่า หรือจะถูก burn น้อยกว่า Fractional Laser จึงไม่เกิดรอยดำหลังทำ เพราะไม่มีพลังงานความร้อนจากเลเซอร์ เหมือนเครื่อง Fractional Laser และมีอำนาจการทะลุทะลวงเจาะเข้าไปถึงชั้นผิวหนังแท้ได้กว้างขึ้น มากขึ้น แรงขึ้น จึงกระตุ้นคอลลาเจนได้มากกว่า Fractional Laser ดังนั้นพลังงาน Fractional Radio Frequency จะถูกส่งลงไปได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวและจะไปกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์สร้างคอลลาเจน อิลาสติน และ กรดไฮยาลูโรนิค ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ 3 สิ่งนี้เป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวหนังโดย คอลลาเจนและอิลาสตินเป็นเส้นใยที่สอดประสานกันเหมือนเชือกควั่น ถ้ามีมากก็จะช่วยให้ผิวตึงแน่นกระชับ เพราะคุณสมบัติของคอลลาเจน คือทำให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียน ส่วนอิลาสติน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นในขณะที่กรดไฮยาลูโรนิคนั้นเป็นสารอุ้มน้ำผิวที่มีคุณสมบัติเหมือนฟองน้ำ ถ้ามีมากก็จะดูดซับน้ำไว้ได้มาก ช่วยให้ผิวชุมชื้นเต่งตึง การส่งผ่านพลังงานจากผิวชั้นนอกในเครื่อง RF ทั่วไปนั้น พลังงานกว่า 70% จะเกิดการสะสมบริเวณผิวชั้นบน ทำให้พลังงานที่เหลือ ไปถึงชั้นที่ต้องการเหลือเพียง 30% ดังนั้น ประสิทธิภาพของการกระตุ้นผิวเพื่อยกกระชับและลดริ้วรอยจึงลดลงอย่างยิ่งยวด แต่ด้วย Scarlet ซึ่งเป็นนวัตกรรมการส่งผ่านพลังงานด้วยเข็ม พลังงานส่วนใหญ่นั้นจึงสามารถถูกนำไปกระตุ้นเฉพาะชั้นผิวที่เราต้องการได้อย่างแม่นยำ

ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยแก้ปัญหาผิวเสื่อมสภาพ เช่นผิวที่แห้งหยาบกร้าน รูขุมขนกว่าง ผิวมีริ้วรอย ผิวซูบตอบ และขาดความตึงกระชับ ช่วยให้ Textureของผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียด และกระจ่างใสขึ้น ผิวแลอิ่มเอิบ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ผิวที่เคยแห้งกรานจะดูชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลขึ้นประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำ จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน และจะยิ่งเห็นชัดยิ่งขึ้นเมื่อประมาณ 1 เดือนไปแล้ว ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพแบบผลเร็ว นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัย เพราะแพทย์จะเปลี่ยนหัวยิงใหม่ทุกครั้งที่ทำการรักษา สามารถแก้ปัญหาริ้วรอยทีเทคโนโลยีอื่น แก้ไขได้ยาก เช่น ในบริเวณที่บอบบางอย่าง ผิวรอบดวงตา เปลือกตาบน และผิวที่ลำคอ 

ข้อดีของการรักษาหลุมสิวด้วย Scarlet RF?

ไม่เจ็บมาก Scarlet เป็นการทิ่มเข็มขนาดเล็กไปที่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว พร้อมกับคลื่น RF ที่มีความร้อนต่ำ จึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บมากนัก ไม่เกิดรอยช้ำ รอยแผลจากการรักษาช่วยรักษาหลุมสิวได้ หน้าจะกระชับมากขึ้นด้วย 

ควรจะต้องทำกี่ครั้ง จึงจะเห็นผลการรักษาที่ชัดเจน ?

ควรเข้ารับบริการ 3 ครั้งขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

สามารถทำได้บ่อยครั้งแค่ไหน ?

1 ครั้ง/เดือน

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้ ?

ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ ?

มีรอยแดงบริเวณที่ทำการรักษาประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด งดแต่งหน้าหรืองดใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่่ใช้เป็นประจำประมาณ 2 – 3 วัน