ฉีด Keloid

        กำจัดปัญหา คีลอยด์ รอยแผลเป็นนูน อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เพื่อผิวเนียนอ่อนเยาว์เผยผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น เห็นผลได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว ปลอดภัยให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 

***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแล้วแต่บุคคล

แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid)

เกิดจากแผลอักเสบจนทำให้เกิดแผลนูนน่าเกลียดมีลักษณะนูน แข็ง หรือหยุ่นคล้ายยาง ผิวมัน มองเห็นชัดเจนจากผิวหนังปกติ ซึ่งเมื่อร่างกายมีบาดแผล ผิวก็จะมีการสร้างเนื้อเยื่อซ่อมแซมที่มากเกินไป ทำให้เกิดการขยายตัวกว้างขึ้นเข้าสู่เนื้อเยื่อรอบๆ รอยแผลขนาดของแผลจะกว้างกว่าแผลเดิมตอนเริ่มต้น และมีแนวโน้มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) อาจจะมีอาการเจ็บ คัน ร่วมด้วย อาจจะกดแล้วเจ็บ ก้อนเนื้ออาจจะค่อยๆ โตขึ้นหรือคงที่ แต่จะใหญ่กว่าแผลเดิม บางตำแหน่งปูดโปนขึ้นมาจนยากจะรักษาให้ผิวสวยดังเดิม  เพราะมันทำให้ผิวสวยมีตำหนิ บางครั้งแผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) นูนใหญ่จนน่าเกลียดมีสีแดงคล้ำ เนื่องจากมีเส้นเลือดมาเลี้ยงเป็นจำนวนมาก เช่น แผลคีลอยด์ที่เกิดจากการฉีดวัคซีนที่ต้นแขน หรือบางคนปล่อยให้สิวอักเสบบ่อย และมือไม้ซุกซนแคะแกะเกา ก็ทำให้เกิดแผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) ที่ใบหน้าได้ หรืออาจเกิดจากการผ่าตัด ฯลฯ 

วิธีการรักษา แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid)

โดยการใช้ยาสลายฉีดให้ แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) ยุบตัวลง เป็นยาในกลุ่ม Corticosteroidโดยฉีดเข้าไปในก้อนตรงกลางที่นูน ฤทธิ์ของยาจะช่วยสลายตัวก้อนเนื้อใต้ผิวให้ แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) แบนราบเรียบลง และช่วยลดอาการคัน และเจ็บ  แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) มีขนาดเล็กสามารถรับบริการเพียง 1-2 ครั้ง ก็เห็นผลชัดเจน แต่ถ้าเป็น แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) มานานแล้ว และมีขนาดหนา นูนใหญ่มาก อาจต้องรับบริการ 4-8 ครั้ง โดยเว้นระยะในการับบริการ 3-4 สัปดาห์ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับลักษณะสภาพปัญหาของ และความถี่ในการรับบริการนั้นขึ้นอยู่กับ แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) มีการตอบสนองของยาว่าเป็นอย่างไร แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) การรักษาด้วยการฉีดยาโดยแพทย์ผู้เชียวชาญเป็นวิธีที่รวดเร็วการรักษาไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน หลังการรักษาเพียงปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ จึงไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เป็นวิธีการรักษาแผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) ที่ได้ผลดี และลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำใหม่อีก ซึ่งหลังการรักษาพบว่าผิวที่เคยเป็น แผลเป็นนูน คีลอยด์ (Keloid) มีโอกาสน้อยมากที่จะกลับมาเป็นซ้ำอีก จึงเป็นวิธีที่ได้ผลดีกว่าวิธีอื่นๆ

ราคา   :  100 – 500 บาท