Body slim programe

             โปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันและเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว โดยใช้เทคนิค Vibration กำจัดไขมันสะสม ทำให้ไขมันไตรกีเซอร์ไรด์ สลายกลายเป็นของเหลวออกไปจากร่างกาย พร้อมสร้างคอลลาเจนเพื่อยกกระชับผิวที่หย่อนยาน ลดรอยแตกลายของ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปทั้งชายและหญิงที่มีปัญหาส่วนเกินทุกไซส์ ช่วยลดปัญหาเฉพาะด้านได้อย่างตรงจุด เพราะช่วยเร่งระบบการเผาผลาญ (Burn) และกระชับสัดส่วน (Firm) ช่วยลดพุง ลดขา โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ผิวพรรณสดใส ไม่โทรม

***ผลลัพท์ในการรักษาขึ้นอยู่กับแล้วแต่บุคคล

ขั้นตอนการปฎิบัติ Body Slim Programe

1.การอบสมุนไพร จะใช้เวลาในการอบประมาณ 45 นาที เป็นการอบตัวด้วยไอน้ำที่ได้จากการต้มสมุนไพร เป็นวิธีการบำบัดอย่างหนึ่งที่ใช้กันมานานมากแล้วคือการใช้    “ความร้อนบำบัด” นั่นเอง เพื่อให้การสูบฉีดโลหิตไปเลี้ยงร่างกายได้สม่ำเสมอ   และการอบสมุนไพร ถือว่าเป็นการช่วยล้างพิษออกทางเหงื่อ ผิวหนังของคนเราจะเป็นส่วนที่กว้างที่สุด นอกจากจะล้างพิษออกไปแล้ว เลือดที่มาเลี้ยงที่ผิวหนังมากขึ้น ยังช่วยนำพาสารอาหารที่ดีๆมาให้ผิวหนัง ผิวหนังจึงสวยขึ้นได้

 2.เป็นการสลายไขมันด้วยG5 เป็นการใช้เครื่องนวดที่มีความแรงสั่นจะช่วยทำให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังแตกตัว ทำให้ง่ายต่อการเผาผลาญและขับออกจากร่างกายซึ่งเป็นการกระตุ้นบริหารกล้ามเนื้อทำให้มีการดึงไขมันส่วนเกินออกมาใช้ในรูปพลังงานอย่างรวดเร็วและยังช่วยสลายเซลลูไลท์ได้อีกด้วยทำให้โมเลกุลของไขมันมีขนาดเล็กลง

3.นวดกระชับ การนวดที่ดีต้องนำมาประยุกต์ให้ถูกวิธี จึงสามารถทำให้ไขมันสลายได้ ซึ่งขอแนะนำว่าการนวดด้วยมือเป็นวิธีที่ดีที่สุดเนื่องจากผู้นวดสามารถรับรู้ได้ว่าบริเวณใดมีไขมันจับอยู่เป็นจำนวนมาก สามารถลงแรงหนักเบาในการนวดได้ และสามารถถ่ายทอดความร้อนจากผู้นวดไปยังผู้ถูกนวดได้                      

4.Magic Pot –RF Vacuum เป็นเทคโนโลยีสลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง สะโพก ก้น ต้นขา ต้นแขน ช่วยกระชับสัดส่วนและ กำจัดเซลลูไลท์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผลานกัน ระหว่าง 3 วิธีคือ การดูดด้วยสุญญากาศ, ระบบแสงอินฟาเรด LED และระบบการกระชับ ด้วยพลังงาน RF ที่จะช่วยรีดไขมันใต้ชั้นผิวและกำจัดเซลลูไลท์รวมทั้งกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดี

5. อบร่างกายด้วยโดมทูมาลีนซึ่งจะใช้ความร้อนจากเส้นลวดตาข่ายผ่านโดมซึ่งฝังแร่ทูมาลีน แร่ทูมาลีนจะแผ่รังสีออกสู่ระบบต่างๆ ในร่างกาย ของผู้รับการบำบัด กรรมวิธีนี้จะช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้กลับมาสู่สภาวะปกติโดยเร็ว ขับเหงื่อและของเสียใน ร่างกายออกตามผิวหนัง ดึงไขมันส่วนเกิน ลดการอักเสบกล้ามเนื้อ ลดกลิ่นตัว ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันโรคดีขึ้นรักษา โรคผิวหนัง ผื่นคัน และเชื้อราได้ดี ช่วย ให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น                                                                                   

ราคาครั้งละ 1,000 บาท (Full Couse รอบละ 5,000 บาท / ใช้เวลา 2.30 3.00 hr. ) 

ราคา  20,000 บาท / 20 ครั้ง

ราคา  35,000 บาท / 35 ครั้ง+แถม 15 ครั้ง = 50 ครั้ง             

ราคา  50,000 บาท / 50 ครั้ง+แถม 50 ครั้ง = 100 ครั้ง   

 ทั่ว Body ( 3 past = 1.30 hr.

Past ละ 30 Min (ไหล่+แขน+หลัง/ท้อง+สะโพก/ต้นขาทั้งหมด) = 1 past ครั้ง