สารลบเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้า

สารลบเลือนริ้วรอย และปรับรูปหน้า คือ ?

คือ สารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ชนิดหนึ่งซึ่งจะช่วย คลายกล้ามเนื้อบริเวณที่ หดตัว โดยหลังการฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า แล้วตัวยาจะจับตัวกับปลายเส้น  ประสาทที่เชื่อม ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน เมื่อกล้ามเนื้อไม่เกร็งตัวแล้ว  สารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้ายังจะช่วยส่งผลปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

สารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า ออกฤทธิ์อย่างไร?

           ออกฤทธิ์โดยการไปจับกับส่วนปลายของเซลล์ประสาท ทำให้เซลล์ประสาท ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ กล้ามเนื้อจึงคลายตัว หรือ อีกนัยหนึ่งก็คือ เกิด อัมพาตของกล้ามเนื้อเล็กๆนั้นโดยจะเริ่มออกฤทธิ์ภายใน 2-3 วัน และเห็นผลสูงสุดในเวลาประมาณ 7-14 วัน

จะเห็นผลการรักษาหลังจากการทำ สารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า ได้อย่างไร?

ผู้คนส่วนใหญ่สามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ โดยส่วนมากแล้วสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าจะเริ่มทำงานทันที โดยหลังฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า 2-3 วันจะเริ่มเห็นผลชัดเจน และจะเห็นผลเต็มที่ในภายใน 7 วัน ประสิทธิภาพของสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้านั้นจะคงอยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือนขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และเพื่อรักษา ประสิทธิภาพของสภาพผิวหนังจากการฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า แพทย์แนะนำให้ฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าซ้ำ 2-3 ครั้งต่อปี โดยจากการศึกษาพบว่าการฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าอย่างต่อเนื่อง จะช่วยทำให้การฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าครั้งต่อๆไป มีประสิทธิภาพที่ยาวนานมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าในปริมาณน้อยลงได้ในอนาคต

วีดีโอเคสสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า

พิเศษ!!   เหมาขวด Neuronox Korea 100 units เพียงราคา 12,000 บาท หรือ Allergan จากอเมริกา 100 units เพียงราคา 23,000 บาท สามารถเลือกฉีดได้ทุกตำแหน่งที่ต้องการบริเวณทั่วใบหน้า
การฉีดสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าปลอดภัยหรือไม่? สารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าเป็นยาชนิดแรกที่มีการขึ้นทะเบียนในการรักษาริ้วรอย และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งของไทยและของสหรัฐอเมริกา มีการใช้สารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้าอย่างแพร่หลายมานานเกือบยี่สิบปี โดยมีการศึกษาวิจัยจากสมาคมศัลยกรรมเพื่อความงาม สหรัฐอเมริกาในเรื่องของความปลอดภัยและผลลัพธ์ใน รักษาเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือได้ว่าการฉีดโบท็อกซ์นี้เป็นการรักษาด้านเวชสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ1 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544

รีวิวเคสสารลบเลือนริ้วรอยและปรับรูปหน้า

รีวิวเคสฉีดสารลบเลือนริ้วรอย&ปรับรูปหน้า

***ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นกับแล้วแต่บุคคล